E-PACK Châu Âu sắp diễn ra vào ngày 5-6 tháng 9 năm 2023 tại Vienna, Áo

Sự kiện bao bì thương mại điện tử hàng đầu của châu Âu (E-PACK Europe) bao quát toàn cảnh thị trường bao bì thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng.

anh-minh-hoa
Ảnh minh họa.

Hội nghị liên ngành hàng năm cung cấp một nền tảng cho các nhà đổi mới và các nhà lãnh đạo tư tưởng thảo luận về các thách thức kỹ thuật và vận hành đối với ngành bao bì thương mại điện tử về thiết kế và bảo vệ chức năng, các giải pháp đóng gói sáng tạo, bền vững và tiết kiệm chi phí, các cơ hội kinh doanh mới, các tiến bộ trong vật liệu và công nghệ, và các nghiên cứu điển hình từ các thương hiệu và nhà bán lẻ hàng đầu. 

Hội nghị E-PACK Europe cung cấp một nền tảng rất cần thiết cho các nhà đổi mới và các nhà lãnh đạo tư tưởng để thảo luận về các thách thức kỹ thuật và vận hành đối với lĩnh vực đóng gói thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng. 

Với kinh nghiệm trực tiếp, một nhóm các tên tuổi hàng đầu trong ngành có tầm cỡ sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc, phương pháp hay nhất và bài học kinh nghiệm trong hành trình đóng gói thương mại điện tử của họ. Thông qua sự kết hợp của các nghiên cứu điển hình, các cuộc thảo luận trên bảng tương tác và khả năng lãnh đạo bằng suy nghĩ, các diễn giả chuyên gia của E-PACK Europe sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp cho các vấn đề của mình và cung cấp những hiểu biết vô giá về thị trường.

Thị trường chung cho bao bì thương mại điện tử dự kiến ​​sẽ phát triển nhanh chóng trong những năm tới, với bao bì thương mại điện tử – bao gồm bao bì sóng, linh hoạt, bảo vệ và vận chuyển – với giá trị dự kiến ​​là 98,2 tỷ USD vào năm 2025.

Bản chất phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử như một kênh bán hàng và phân phối đang khiến nó trở thành một trong những lĩnh vực hấp dẫn nhất của ngành bao bì toàn cầu, với tất cả các bên liên quan, từ các thương hiệu và nhà bán lẻ, đến các nhà chuyển đổi và nhà cung cấp, định vị mình để tận dụng lợi thế này .

Với kinh nghiệm trực tiếp, một nhóm các tên tuổi hàng đầu trong ngành có tầm cỡ sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc, phương pháp hay nhất và bài học kinh nghiệm trong hành trình đóng gói thương mại điện tử của họ. Thông qua sự kết hợp của các nghiên cứu điển hình, các cuộc thảo luận trên bảng tương tác và khả năng lãnh đạo bằng suy nghĩ, các diễn giả chuyên gia của sự kiện sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho các vấn đề của mình và cung cấp những hiểu biết vô giá về thị trường.

Các chủ đề chính tại sự kiện năm 2023 bao gồm:  tự động hóa, hoàn thành, bao bì tái sử dụng, quy định

E-PACK cũng sẽ mang đến cho bạn cơ hội kết nối với các chuyên gia cao cấp trong ngành và các chuyên gia hàng đầu, gặp gỡ các đồng nghiệp và đồng nghiệp trong ngành, v.v. 

E-PACK Europe hợp nhất toàn bộ chuỗi cung ứng, bao gồm chủ sở hữu thương hiệu, nhà bán lẻ truyền thống/trực tuyến, nhà chuyển đổi bao bì, nhà cung cấp vật liệu và thiết bị, nhà thiết kế bao bì, nhà sản xuất máy móc, công ty hậu cần, nhà tái chế, cơ quan quản lý, công ty nghiên cứu, nhà cung cấp phần mềm và hiệp hội.

SỰ KIỆN NỔI BẬT NĂM 2023:

Hơn 20 diễn giả hàng đầu trong ngành

5 phiên thông tin

7,5 giờ kết nối mạng

1 lượt truy cập trang web tương tác

Bình Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *