Giao dịch tại căn hộ Legacy Prime bất ngờ gia tăng đột biến

Giỏ hàng đặc biệt của dự án Legacy Prime với mức giá chỉ từ 900 triệu/căn cùng chính sách bán hàng chưa từng có trong tiền lệ đã tạo nên sức nóng cực kỳ lớn tại thị trường Bình Dương.

Sự kiện mở bán cuối tuần vừa qua của dự án thu hút hàng trăm khách hàng ở thực, nhà đầu tư tại Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai và các tỉnh lân cận, ghi nhận số lượng giao dịch ấn tượng.

Theo đơn vị phát triển dự án, chỉ sau vài ngày công bố chính sách mới, khu căn hộ Legacy Prime đã thu hút rất đông khách hàng trải nghiệm thực tế nhà mẫu, lượng giao dịch gia tăng đột biến. Đặc biệt, tại sự kiện vừa qua, các khách hàng sau khi tham quan thực tế dự án và được tư vấn chi tiết về chính sách thanh toán đều quyết định xuống tiền nhanh chóng và dứt khoát. Ngoài ra, không ít khách hàng đặt mua từ trước đã tin tưởng giới thiệu sản phẩm cho người thân, bạn bè. 

anh-minh-hoa
Dự án Legacy Prime đã tạo nên sức nóng cực kỳ lớn tại thị trường Bình Dương. 

Sức hút đến từ việc dự án sở hữu mức độc bá trên thị trường chỉ từ 900 triệu/căn. Chưa kể Legacy Prime còn có gói giải pháp tài chính tối ưu, khi chỉ thanh toán 99 triệu đồng là được ký hợp đồng mua bán căn hộ. Những khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ vay lên đến 80%, ân hạn nợ gốc lên đến 36 tháng và hưởng lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà (dự kiến trước Tết). Sau thời gian này, khách hàng sẽ được trả góp mỗi tháng chỉ 5 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ còn được Kim Oanh Group cam kết cho thuê lại trong thời gian 36 tháng với tổng giá trị tối đa lên đến 216 triệu đồng. Đặc biệt hơn, những khách hàng lựa chọn phương án nhận nhà để ở vẫn được hưởng 50% số tiền cam kết cho thuê. 

anh-minh-hoa
khách hàng cũng đã trực tiếp tham quan sa bàn dự án.

Tại sự kiện, khách hàng cũng đã trực tiếp tham quan sa bàn dự án để có cái nhìn tổng quan và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, cụ thể về vị trí, hướng căn hộ cũng như khả năng kết nối các tiện ích. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng sẽ có cái nhìn rõ hơn về lợi ích và tiềm năng của vị trí căn hộ đang đầu tư.

legacy-prime-tao-dieu-kien-de-nhung-nguoi-co-thu-nhap-trung-binh-nhu-anh-de-dang-so-huu
Dự án Legacy Prime tạo điều kiện để những người có thu nhập trung bình cũng có thể dễ dàng sở hữu.

Anh Hữu Thịnh, nhân viên kỹ thuật trong một KCN tại TP. Thuận An, cho biết, anh đã tìm hiểu nhiều dự án tại Bình Dương và quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho Legacy Prime. Theo anh Thịnh, đây là cơ hội vàng để mua nhà bởi trên thị trường hiện nay không còn dự án nào có mức giá và chính sách tài chính tốt như Legacy Prime, tạo điều kiện để những người có thu nhập trung bình như anh dễ dàng sở hữu.

Tại sự kiện, nhiều khách hàng đã nhanh chóng hoàn thành thủ tục đặt cọc và ký kết hợp đồng mua bán. Nhất là ngay sau khi tham quan nhà mẫu, được tư vấn đầy đủ thông tin về dự án, đặc biệt là mức giá cùng chính sách hỗ trợ tài chính vô cùng hấp dẫn từ Kim Oanh Group.

dong-dao-khach-hang-truc-tiep-tham-quan-trai-nghiem-nha-mau-dong-thoi-kiem-chung-chat-luong-du-an
Đông đảo khách hàng trực tiếp tham quan, trải nghiệm nhà mẫu, đồng thời kiểm chứng chất lượng dự án.

Nhà mẫu Legacy Prime được xây dựng trong khuôn viên dự án, với phong cách thiết kế hiện đại. Mức giá chỉ từ 900 triệu nhưng căn hộ được bàn giao hoàn thiện cơ bản trang bị sẵn khóa thông minh 4 tích hợp, cửa và tủ bếp của An Cường, thiết bị vệ sinh Toto… Khách hàng sở hữu căn hộ thời điểm này cũng tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn bởi Kim Oanh Group cũng đang áp dụng chương trình tặng kèm voucher nội thất lên đến 60 triệu đồng.

nha-mau-legacy-prime-duoc-xay-dung-trong-khuon-vien-du-an-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai
Nhà mẫu Legacy Prime được xây dựng với phong cách thiết kế hiện đại.

Hiện Legacy Prime được Tập đoàn Hòa Bình đẩy mạnh thi công. Dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện chi tiết, dự kiến sẽ bàn giao nhà dịp cuối năm.

Lam Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *