Khánh Hòa hút khách nhờ loạt sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ

Trải qua nửa đầu năm, với nhiều sản phẩm du lịch độc đáo với chất lượng đáng tin cậy, Khánh Hòa đã thu hút gần 2,8 triệu lượt khách đến tham quan và trải nghiệm, mang về cho địa phương một khoản doanh thu ước tính lên tới 12.565,7 tỷ đồng.

khanh-hoa-hut-khach-nho-loat-san-pham-du-lich-doc-dao-moi-la
Khánh Hòa hút khách nhờ loạt sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ.

Khách sạn ven biển và trong thành phố đã ghi nhận sự tăng đáng kể trong số lượng khách đến. Các điểm tham quan, khu du lịch và di tích lịch sử cũng thu hút một lượng lớn du khách. Trong số đó, trải nghiệm đón hoàng hôn, ngắm bình minh trên đảo, tắm biển trên những bãi cát trắng và trong xanh đều là những điểm thu hút đặc biệt khi du lịch đến Khánh Hòa. Ngoài ra, một số khu du lịch ở Khánh Hòa còn cung cấp các hoạt động thể thao dưới nước như lặn biển, lặn mũ, dù bay và jet ski.

Lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, ngành du lịch địa phương đang có sự phục hồi mạnh mẽ và ghi nhận những thành công đáng kể. Đặc biệt, sau sự kiện thành công của Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 và Chương trình Liên kết quảng bá thương hiệu du lịch Việt Nam qua điện ảnh, du lịch Khánh Hòa đã thu hút một lượng lớn khách du lịch. Số lượng khách du lịch đến Khánh Hòa đang gia tăng đáng kể.

anh-minh-hoa
Ảnh minh họa.

Lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa cũng thông báo, trong 6 tháng đầu năm, toàn tỉnh đã đón chào 2,78 triệu lượt khách lưu trú, tăng 165,3% so với cùng kỳ và đạt 69,5% kế hoạch năm 2023. Trong số đó, hơn 780 nghìn lượt khách là du khách quốc tế, tăng gấp 17,6 lần so với cùng kỳ; hơn 1,9 triệu lượt khách là du khách trong nước, tăng 99,3% so với cùng kỳ. Tổng lượt khách tham quan du lịch ước đạt 8,37 triệu lượt. Doanh thu du lịch ước đạt khoảng 12.565,7 tỷ đồng, tăng 126,2% so với cùng kỳ.

P.V (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *